quảng cáo - nhabangap.net

Phát tài - Phát lộc trong phong thủy nhà đất

Ngày đăng: 21/04/2018

Chọn đất để làm nhà không chỉ đơn giản là mang lại tính thuận lợi trong đi lại , mà quan trong hơn nó phải đảm bảo về phong thủy nhà đất. Vì vậy, nhất thiết phải xem trọng hướng đất, chọn đất làm nhà theo phong thủy để đảm bảo gia đình khang thịnh, tài lộc. Sau đây, là những lưu ý về phong thủy đất ở bạn nên lưu ý để có phong thủy nhà đất tốt không chỉ tiện lợi mà còn phát lộc:

 


> Địa khí trong đất ở
Đất để ở rất quan trong trong phong thủy địa khí. Bởi về mặt phong thủy yếu tố địa khí được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc mảnh đất là thuận hay hung, tốt cho phát triển tài lộc hay ngược lại là gieo tai họa. Thông thường, người ta quan niệm rằng mảnh đất có “xạ khí” sẽ sinh “tử khí” vì vậy là không tốt. Nên khi có dự định chọn đất làm nhà gia chủ cần phải xem địa khí và hóa giải phong thủy nếu xấu bằng những thiết kế trước khi xây dưng. Tránh việc làm xong sửa vì ảnh hưởng tới khối kiến trúc và có thể là gây khó khăn trong việc hóa giải.
Theo phong thủy về địa khí thì ở nơi nào có địa khí ngưng tụ, thuận âm dương và hợp với hướng thủy cục sẽ có vận tài cho sự sinh sôi. Nơi nào có vị trí này ắt sẽ là nơi thích hợp để chọn đất làm nhà theo phong thủy mang lại tài lộc và sức khỏe, tuổi thọ tốt. Vì thế, bất cứ khi muốn xây dựng nhà cũng chọn đất có địa khí tốt rồi mới tính xem hướng đất.
phong thủy địa khí chính là cách để kiểm tra thế đất và tìm được địa thế đất tốt cho gia chủ, sau đó mới tính đến các yếu tốt phong thủy hướng đất, xây nhà theo phong thủy.

 

Hướng đất trong phong thủy
Trong phong thủy Bát trạch luôn coi trọng việc lấy hướng nhà hợp tuổi hợp mệnh mang lại điều tốt, an lành. Tuy nhiên nhiều trường hợp hướng hợp với gia chủ và không phạm với các hướng xấu trong phong thủy Bát trạch nhưng vẫn mang lại điều không may. Lý do không phải ở hướng mà là xem hướng đất không đảm bảo về mặt tổng quan, phối cảnh xung quanh trước khi xây dựng. Bởi vậy, hướng nhà còn phải dựa trên hướng đất tốt.> Các hướng tốt nên chọn :

- Tránh xây nhà cuối đường, đường cụt
- Tường rào bao quanh nhà quá cao
- Cửa nhà có cửa chính đối xung với nhà khác mang lại khí xấu.
- Tránh mái che mưa trước nhà hình mái vòng 

nhabangap - Công ty nhà đất số 1 VN

Các tin cùng loại

  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
Copyright © 2014 gia hưng phát - design by ptit