quảng cáo - nhabangap.net

5 yếu tố cho người chuẩn bị xây nhà trong năm

Ngày đăng: 17/04/2018

 

5 yếu tố sau đây thường được nhiều người dựa vào để phân tích để xem trong một năm có được tuổi làm nhà không , nếu không trân trọng những điều này người làm nhà có thể gặp những điều không hay xảy ra

>Thái tuế 

Thái Tuế là sao chủ một năm, là sao đứng đầu trong các Thần Sát, quyết định vận thế năm đó là Cát hay Hung. Những người “phạm” Thái Tuế thì trăm sự không thuận, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, bấp bênh, sức khỏe bất ổn. Bởi vậy, những người này nên thận trọng nhưng tốt nhất là không nên tiến hành các việc đại sự như khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân… Nếu vẫn muốn làm thì nên làm lễ hóa giải Thái tuế, bằng không chắc chắn sẽ hỏng việc.

>Tam tai 

Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp gặp tai họa của mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì lại có 3 năm liên tiếp gặp tai họa. Trong những năm Tam tai thì bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng, không dừng những việc đang tiền hành dở và không nên kết thúc chúng vào những năm này.

>Kim lâu

Nếu các số dư là : 1, 3, 6, 8 thức thì đã phạm vào Kim lâu.
Tuổi Kim lâu thường gây bất lợi cho bản thân người đó, cho vợ con hoặc cho gia súc, vật nuôi trong nhà. Chính vì thế nên tuổi Kim lâu người ta thường ít làm các việc lớn, trong đó có việc làm nhà.
+Nếu dư là các số khác với 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim lâu, có thể làm nhà.

>Hoàng ốc

Nghĩa là “ngôi nhà hoang”. Người xưa luôn cho rằng người mà phạm Hoàng ốc nếu làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thì gặp khó khăn.

>Trạch tuổi

Trạch tuổi là cách tính tuổi làm nhà theo bảng “Cửu trạch vận niên”

  • Nếu là tuổi gia chủ và rơi vào các ô Phúc – Đức – Bảo – Lộc thì tốt, làm nhà được.
  • Nếu tuổi gia chủ rơi vào các ô khác như Bại – Hư – Khắc – Quỷ – Tử thì xấu, phạm trạch tuổi, không thể làm nhà.

 

nhabangap - Công ty nhà đất số 1 VN

Các tin cùng loại

  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
  • nhabangap.net
Copyright © 2014 gia hưng phát - design by ptit